Giới Thiệu

Công ty TNHH In Blue Sky được thành lập vào năm 2016. Từ ngày thành lập, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và nhanh chóng trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn tại Đồng bằng sông Cửu Long, Công ty chúng tôi chuyên in trên các loại quần áo thời trang xuất khẩu, áo thể thao (in áo thun, in lụa, in trên tất cả các chất liệu), đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp, cung cấp sản phẩm in cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất so với các công ty in trong khu vực

Với chúng tôi, công việc  in ấn  là một nghệ thuật và khoa học. Do đó, những người thợ in có tay nghề cao và có kinh nghiệm đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định sự thành công của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên lao động nghiêm túc và luôn cập nhật thường xuyên những công nghệ mới. Tuy mới thành lập nhưng Công ty chúng tôi đã đầu tư máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Bồ Đào Nha vv.... Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu về độ khó, độ phức tạp của từng sản phẩm in.

Chất liệu chúng tôi đang sử dụng đa dạng về chủng loại, hiệu ứng phong phú và phù hợp với tất cả loại vải hiện có trên thị trường như: 100% Polyester, 100% Cotton, Denim, Lycra, Spandex, v.v….Đặc biệt là, in trên các loại vải chống thấm cho quần áo thể thao. Hiện chúng tôi đang sử dụng loại mực siêu bền và không dính để sản xuất cho thị trường Châu Á có thể đáp ứng được tất cả hình thức test sản phẩm in cực kỳ nghiêm ngặt nhất .

“ UY TÍN CHẤT LƯỢNG” là phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi, để thực hiện được mục tiêu này chúng tôi cố gắng khắc phục sai sót giảm thiểu mức hư hại về 0% . Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp in, luôn cập nhật công nghệ mới và cải tiến quy trình sản xuất liên tục, nhằm cải thiện chất lượng ngày càng tốt hơn và chi phí in ấn thấp hơn, để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá thành rẻ cạnh tranh nhưng vẫn giữ chất lượng sản phẩm in tốt nhất.

 

KHÁCH HÀNG TRUYỀN THỐNG

 

   PINK                                        NIKE

   VICTORIA'S SECRET          NAUTICA

   ADIDAS                                  UNDER AMOUR

   THE NORTH FACE               UNI CLOTHER

 

THỊ TRƯỜNG

 

+ Xuất khẩu: 100%

 

TRANG THIẾT BỊ

Công ty hiện nay có 22 chuyền in, in được sản phẩm kích thước lên tới 80cm x 100cm. Tất cả máy móc là công nghệ tiên tiến nhất, model mới nhất và được nhập khẩu từ Mỹ và Đức và Bồ Đào Nha.

Công suất khoảng từ 30.000 đến 50.000 sản phẩm/ngày, tùy theo số lượng màu và kích thước hình in trên sản phẩm.

Nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Ý, Thổ Nhỉ Kỳ, Nhật và Hàn Quốc,...

IN TRÊN CHẤT LIỆU VẢI

   Gore-Tex                                       Lycra

   Fleece                                           Nylon

   Polyester                                       Coton

   Linen                                             Silk

   Denim                                           Polyurethane

   Da                                                 Spandex

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH In Blue SKy (Chi Nhánh An Giang)

Copyright © 2017 IN BLUE SKY . All Rights Reserved | Design Nina