Kỹ Thuật In chi tiết

  • adidas 2

  • MASP : adidas
  • Mô tả :
  • Thông tin sản phẩm

IN HIỆU ỨNG 3D

Thông tin chung: In lụa 3D là một công nghệ hiện đại đang được phát triển với tốc độ chóng mặt, ứng dụng của công nghệ này phổ biến trên mọi lĩnh vực nghành nghề. Được khai sinh từ những năm 80 của thế kỷ trước qua thời gian in 3D đã được cải tiến với nhiều biến thể nhằm đáp ứng với nhiều nhu cầu in ấn tạo hình khác nhau của người tiêu dùng.

           In lụa 3D còn có tên thông dụng khác là công nghệ tạo mẫu nhanh, ngày nay, công nghệ in lụa 3D phát triển rất đa dạng, mỗi sản phẩm 3D có thể được in lên nhiều loại vật liệu với hình dáng và kích thước khác nhau có thể là vật liệu dạng khối, dạng lỏng, dạng bột bụi, cách thức in cũng rất đa dạng, in từ trên xuống, từ dưới lên, in từ đỉnh xuống..

Ưu điểm: Thời gian hoàn thiện thiết kế mô hình sản phẩm nhanh chóng, chính xác. Tiết kiệm thời gian gia công so với các phương pháp in khác.

    Tốc độ sản xuất vượt trội, nhờ đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp sản xuất, nhanh chóng đưa ra các sản phẩm mới ra thị trường đến với người tiêu dùng.

Nhược điểm: Phản ứng mạnh với dung môi tẩy rửa

Khả năng  chịu nhiệt: Thấp hơn 120 oC, không được dùng bàn ủi ủi trực tiếp lên hình in, sẽ làm hư hình in trên sản phẩm.

Sản phẩm nhập khẩu từ:   Mỹ, Canada và Peru.

Giá thành sản phẩm: Từ vừa phải tới cao tùy theo yêu cầu chất lượng và kích cỡ hình in.

Hiệu ứng đặc biệt: Tạo hiệu ứng 3D với cạnh sắc và vuông.

Sản phẩm cùng loại

Copyright © 2017 IN BLUE SKY . All Rights Reserved | Design Nina